สูตรบาคาร่า คือ เมาริซิโอโปเชตติโนตอบสนองต่อข้อตกลงของท็อตแนมสำหรับแกเร็ ธ เบลและเซอร์จิโอเรกุยลอน

  


เมาริซิโอโปเชตติโนอดีตนายใหญ่ของท็อตแนมฮ็อทสเปอร์เชื่อว่าสโมสรเก่าของเขาได้ดึงการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมกับแกเร็ ธ เบลแม้ว่าจะรู้สึกว่าข้อตกลงนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในช่วงที่เขาครองราชย์ทางตอนเหนือของลอนดอน สเปอร์สใกล้จะปิดผนึกข้อตกลงเงินกู้ที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะได้เห็น Bale กลับมาที่สโมสรหลังจากเจ็ดปีในขณะที่พวกเขาก็พร้อมที่จะย้ายSergio Reguilon เพื่อนร่วมทีมReal Madridของเขาอย่างถาวร ท็อตแนมมีชื่อเสียงอย่างกระฉับกระเฉงในตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงเวลาส่วนใหญ่ของโปเชตติโนที่สโมสรโดยใช้เวลา 18 เดือนโดยไม่มีการเซ็นสัญญาและเขายอมรับว่าเบลจะสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับสเปอร์สของเขาเอง

ถามว่าเขาคิดว่า Bale จะประสบความสำเร็จกลับมาที่ Spurs หรือไม่ Pochettino กล่าวกับEl Partidazo de COPE : 'Bale เป็นนักฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ในวัยที่ยังมีความแข็งแกร่งรวมถึงประสบการณ์และวุฒิภาวะ

'เขาเป็นคนที่เด็ดขาดในมาดริดเขาคว้าแชมป์ยุโรป 4 สมัยเขาทำประตูได้ในเกมสำคัญ ๆ ... เขารักผมมาก' เขาเคยขอเซ็นสัญญากับเบลหรือไม่เมื่อเขาอยู่ที่ท็อตแนมโปเชตติโนกล่าวต่อว่า: 'ไม่เคยมีความเป็นไปได้

'ทุกอย่างมุ่งเน้นไปที่การสร้างสนาม แต่มันจะมีส่วนช่วยอย่างมากสำหรับทีม' เช่นเดียวกับการนำ Bale กลับสู่พรีเมียร์ลีกสเปอร์สยังได้ตกลงข้อตกลงสำหรับ Reguilon แบ็กซ้ายที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้วและคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกขณะยืมตัวที่เซบีย่า

เมื่อถามถึงชาวสเปน Pochettino กล่าวเสริมว่า: 'สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าเขาจะมีจิตวิญญาณมาก เขามีศักยภาพที่ดีและจะเติบโตต่อไป '

ท็อตแนมคาดว่าจะเปิดเผยผู้เล่นทั้งสองอย่างเป็นทางการในวันศุกร์และหวังว่าจะได้ลงทะเบียนทั้งคู่ในเวลาที่จะทำให้ทีมในการแข่งขันสำหรับการเดินทางในวันอาทิตย์เพื่อเผชิญหน้ากับเซาแธมป์ตันซึ่งเป็นอีกหนึ่งสโมสรเก่าของ Bale